การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ สุวรรณา ศรีสวัสดิ์
โดย: สุวรรณา ศรีสวัสดิ์
ผู้แต่งร่วม: สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เลขเรียกหนังสือ: 664.854 ศรส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2542 รายละเอียดตัวเล่ม: 13หน้า ภาพประกอบ 30 ซม.ISBN: 9747577976หัวเรื่อง: เงาะ -- การอบแห้งชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.854 ศรส (Browse shelf) | กล่องที่ 178 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT9547 | |
วว. เทคโนธานี | 664.854 ศรส (Browse shelf) | กล่องที่ 178 | Available | 2018-08-31 | 2 | BT9548 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||||||
664.85 H36 Commercial processing of fruits/ | 664.85 P7 Processing fruits : = | 664.854 ศรส การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ | 664.854 ศรส การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ | 664.858 R3 Jam manufacture/ | 664.871 B Soup manufacture : canning dehydration and quick freezing / | 664.8/.9 D4 Developments in food preservation/ |
There are no comments on this title.