การถนอมผลิตผลการเกษตร = preservation of agricultural products / บุหลัน พิทักษ์พล, ทัสนี สรสุชาติ

โดย: บุหลัน พิทักษ์พล
ผู้แต่งร่วม: ทัสนี สรสุชาติ
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9 พทก Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2538 รายละเอียดตัวเล่ม: 58 หน้า ภาพประกอบสี 30 ซม.หัวเรื่อง: ผลิตผลเกษตร | อาหาร -- การเก็บและรักษา
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8/.9 พทก (Browse shelf) กล่องที่ 22 Weeding 2018-08-31 1 BT8455
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
664.8/.9 S5 Food process design and evaluation/ 664.8/.9 T64 Fundamentals of food process engineering/ 664.8/.9 กรต GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย / 664.8/.9 พทก การถนอมผลิตผลการเกษตร = 664.8/.9 มหว รายงานผลงานวิจัย ประจำปี 2539-2542 = 664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี / 664.8/.9 สถบ คู่มือการถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลไม้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรมมณีจันทร์ รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300