การใช้วัตถุเจือปนอาหาร = food additives selection / เทวี โพธิผละ
โดย: เทวี โพธิผละ
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.022.3 พธผ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช, [ม.ป.ป.] รายละเอียดตัวเล่ม: 163 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 21 ซม.ISBN: 9746123408หัวเรื่อง: อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.022.3 พธผ (Browse shelf) | กล่องที่ 179 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT8103 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.022.3 พธผ (Browse shelf) | กล่องที่ 179 | Available | 2018-08-31 | 2 | BT9582 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.694.002.2 V3 Final report on process improvement in Thailand / | 664.8 F7 Fruit and vegetable processing : Improving quality quality/ | 664.8 M6 Modified and controlled atmospheres for the storage, transportation, and packaging of horticultural commodities / | 664.8.022.3 พธผ การใช้วัตถุเจือปนอาหาร = | 664.8.022.3 พธผ การใช้วัตถุเจือปนอาหาร = | 664.8.03 F6 Food and beverage stability and shelf life / | 664.8.03 F7 Freshness and shelf life of foods / |
There are no comments on this title.