การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูลและบัณฑิต ประดิษฐานุวงษ์

โดย: อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: บัณฑิต ประดิษฐานุวงษ์ [ผู้เรียบเรียง] | สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง] | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุด สุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร (เบื้องต้น) เล่ม 2ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2545. ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 2รายละเอียดตัวเล่ม: 148 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การปนเปื้อนในอาหาร -- การป้องกัน | จุลชีววิทยาทางอาหาร | จุลินทรีย์ในอาหาร | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต
    Average rating: 0.0 (0 votes)

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300