การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูลและบัณฑิต ประดิษฐานุวงษ์
โดย: อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: บัณฑิต ประดิษฐานุวงษ์ [ผู้เรียบเรียง]
| สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง]
| สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุด สุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร (เบื้องต้น) เล่ม 2ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2545. ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 2รายละเอียดตัวเล่ม: 148 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การปนเปื้อนในอาหาร -- การป้องกัน![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 579.67:664 ฟจอ (Browse shelf) | ล.2 | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BT14065 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 579.67:664 ฟจอ (Browse shelf) | กล่องที่ 122 | Available | 2022-04-20 | 2 | BT17236 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
579.67 N3 Natural antimicrobials in food safety and quality / | 579.67 กรต การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในน้ำ เครื่องดื่ม และอาหาร ในภาชนะที่ปิดสนิท / | 579.67 วฒน จุลชีววิทยาทางอาหาร / | 579.67:664 ฟจอ การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.67:664 สธร เคมีและจุลชีววิทยาเบื้องต้นของอาหาร = | 579.82 A7 Training manual on systematics and isolation of glidingbacteria / | 579.844 กรต การตรวจวินิจฉัยเชื้อบักเตรีไร้อากาศในห้องปฏิบัติการ/ |
There are no comments on this title.