Aseptic processing and packaging of particulate foods/ edited by Edward M. A. Willlhoft
ผู้แต่งร่วม: Willhoft, Edward M. A. [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036.263 A83 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London [etc.] : Blackie Academic & Professional รายละเอียดตัวเล่ม: x, 192 p. ill., tables 23 cm.ISBN: 0 7514 0010 6
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.036.263 A83 (Browse shelf) | กล่องที่ 54 | Weeding | 2018-08-31 | 1 | BE29995 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
664.8.036 ทคน เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / | 664.8.036 หลก หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = | 664.8.036.2 G5 Sterilization of food in retort pouches / | 664.8.036.263 A83 Aseptic processing and packaging of particulate foods/ | 664.8.036.5 L6 Practical canning/ | 664.8.036.522 H6 Sensory shelf life estimation of food products / | 664.8.036.536.3 H65 Aseptic processing and packaging of food products/ |
There are no comments on this title.