The technology of wine making/ M.A. Amerine, H.W. Berg, and W.V. Cruess
โดย: Amerine, Maynard Andrew
ผู้แต่งร่วม: Berg, Harold W.
| Cruess, William Vere
เลขเรียกหนังสือ: 663.2/.3 A47 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Westport, Conn. : Avi Pub. Co. 1967 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: ix, 799 p. ill. 24 cm.หัวเรื่อง: Wine and wine making![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663.2/.3 A47 (Browse shelf) | กล่องที่ 11 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE14013 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
663.18 O4 Researches on the application of lactic acid bacteria for agriculture and agro-industry products in Thailand / | 663.21 กรม เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = | 663.21 กรม เทคโนโลยีการผลิตเมรัยผลไม้ไทย = | 663.2/.3 A47 The technology of wine making/ | 663.2/.3 ชยว การทำไวน์ขั้นประถม/ | 663.2/.3 พรห การทำไวน์/ | 663.2/.5 ตงธ คู่มือไวน์ / |
There are no comments on this title.