Antimicrobials in food / edited by P. Michael Davidson, John N. Sofos, A.L. Branen
ผู้แต่งร่วม: Branen, Alfred Larry [ed.]
| Davidson, P. Michael [ed.]
| Sofos, John Nikolaos [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664:661 A5 Language: English ชื่อชุด: Food science and technology 145ข้อมูลการพิมพ์: Boca Raton : Taylor & Francis, 2005. ครั้งที่พิมพ์: 3rd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: 706 p. : ill. ; 26 cm.ISBN: 0824740378 :หัวเรื่อง: Anti-infective agents![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664:661 A5 (Browse shelf) | Available | 2023-05-12 | 1 | BE35240 |
There are no comments on this title.