The biochemistry of fruits and their products/ edited by A. C. Hulme
โดย: Hulme, Alfred Cresswell
เลขเรียกหนังสือ: 581.1:634.1/.7 H85 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London, New York: Academic Press, 1970-71 รายละเอียดตัวเล่ม: 2 v.: illus.; 24 cm.ISBN: 0123612012หัวเรื่อง: Fruit processing![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 581.1:634.1/.7 H85 (Browse shelf) | กล่องที่ 170 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE20180 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 581.1:634.1/.7 H85 (Browse shelf) | กล่องที่ 170 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE20181 |
There are no comments on this title.