Shelf-life evaluation of foods/ edidted by C.M.D. Man and A.A. Jones
ผู้แต่งร่วม: Jones, A.A. [ed.]
| Man, C.M.D. [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.03 S485 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Gaithersburg Aspen Publishers, Inc. 2000 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: i-xi, 272 p. ill., tables 26 cmISBN: 0834217821/หัวเรื่อง: Food -- Preservation![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.03 S485 (Browse shelf) | กล่องที่ 24 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31832 |
There are no comments on this title.