Analysis f foods and beverages : modern techniques/ edited by George Charalambous
ผู้แต่งร่วม: Charalambous, George [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 663/664.001 A76 ชื่อชุด: Food science and technologyข้อมูลการพิมพ์: Orlando Academic Press 1984 รายละเอียดตัวเล่ม: xviii, 652 p. ill. 24 cm.ISBN: 0121691608หัวเรื่อง: Beverages -- Analysis![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663/664.001 A76 (Browse shelf) | กล่องที่ 30 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE25275 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
663.2/.3 พรห การทำไวน์/ | 663.2/.5 ตงธ คู่มือไวน์ / | 663.2/.5 ตงธ ไวน์ฝรั่งเศส / | 663/664.001 A76 Analysis f foods and beverages : modern techniques/ | 663.6/.8 G54 Soft drink manufacture/ | 663.8 หตพ น้ำผักผลไม้ เครื่องดื่มให้พลังงาน ต้านทานโรค / | 663.813 P38 Fruit and vegetable juice processing/ |
There are no comments on this title.