Practical canning/ Arthur Lock
โดย: Lock, Arthur
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036.5 L6 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London : Food Trade Press 1969 ครั้งที่พิมพ์: 3rd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xvi, 415 p. ill
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.036.5 L6 (Browse shelf) | กล่องที่ 54 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE21147 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
664.8.036 หลก หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = | 664.8.036.2 G5 Sterilization of food in retort pouches / | 664.8.036.263 A83 Aseptic processing and packaging of particulate foods/ | 664.8.036.5 L6 Practical canning/ | 664.8.036.522 H6 Sensory shelf life estimation of food products / | 664.8.036.536.3 H65 Aseptic processing and packaging of food products/ | 664.8.037 G6 Freeze drying and advanced food technology/ |
There are no comments on this title.