Polysaccharides in food/ J.M.V. Blanshard and J. R. Mitchell
โดย: Blanshard, J.M.V.
เลขเรียกหนังสือ: 664.2:547.458 B53 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London : Butterworths 1979 รายละเอียดตัวเล่ม: 368 p. ill., tables
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.2:547.458 B53 (Browse shelf) | Available | 2022-04-27 | 1 | BE22227 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
663.813:658.56 R44 Quality control manual for citrus processing plants/ | 663.81:634.3 K55 Citrus processing : a complete guide/ | 664.15:663.15 วจย รายงานวิจัย เรื่องการผลิตและการใช้ไฮเทสต์โมลาสในอุตสาหกรรมหมัก = | 664.2:547.458 B53 Polysaccharides in food/ | 664.854:664.834 T67 Dehydration of fruits and vegetables/ | 664 B7 Food engineering operation/ | 664 F6 Food process modelling/ |
There are no comments on this title.