Nutrition technology of processed foods/ Nicholas D. Pintauro
โดย: Pintauro, Nicholas
เลขเรียกหนังสือ: 664:612.39 P57 Language: English ชื่อชุด: Food technology review No. 25ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N. .J. : Noyes Data Corp. 1975 รายละเอียดตัวเล่ม: x, 332 p. 25 cm.ISBN: 0815505868/หัวเรื่อง: Dietary supplements -- Patents | Food additives -- Patentsชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664:612.39 P57 (Browse shelf) | กล่องที่ 6 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE19791 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
664.6(083.1) ยนต ขนมนานาชาติ = | 664:612.39 อหร อาหาร โภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / | 664:612.39 G7 Food composition data : production, management and use/ | 664:612.39 P57 Nutrition technology of processed foods/ | 664:614.31 J66 Food safety/ | 664:614 P7 Principles and practices for the safe processing of foods/ | 664:614 S26 Sanitation in food processing/ |
There are no comments on this title.