Microbiology of marine food products edited by Donn R. Ward, Cameron Hackney

ผู้แต่งร่วม: Hackney, Cameron | Hackney, Cameron Ray
เลขเรียกหนังสือ: 576.8:639.2 M53 ข้อมูลการพิมพ์: New York Van Nostrand Reinhold c1991 รายละเอียดตัวเล่ม: xiv,450 p. ill. 24 cm.ISBN: 0442233469หัวเรื่อง: Seafood -- Microbiology | Seafood -- Safety measuresสารสนเทศออนไลน์: Click here to access Full-text
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
576.8:639.2 M53 (Browse shelf) กล่องที่ 12 Weeding 2018-08-31 1 BE29844

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300