Microbiology of fermented food/ edited by Brian J.B. Wood
ผู้แต่งร่วม: Wood, Brian J.B.
เลขเรียกหนังสือ: 663.14 M5 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London : Elsevier Applied Science Publishers 1985 รายละเอียดตัวเล่ม: 2 V.หัวเรื่อง: Fermented foods![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663.14 M5 (Browse shelf) | V.1 | Weeding | 2023-03-16 | 1 | BE26129 |
![]() |
วว. เทคโนธานี | 663.14 M5 (Browse shelf) | V.2 | Weeding | 2023-03-16 | 1 | BE26130 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
663.1 ครส ผลของสารสกัดจากเปลือกไม้เคี่ยมต่อเชื้อยีสต์และแบคทีเรียในการหมักแอลกอฮอล์จากกากน้ำตาล = | 663.14.033 ศรน คู่มือการทำงาน การซ่อมแซม และบำรุงรักษาเครื่องหมักขนาด 300 ลิตร / | 663.14 M5 Microbiology of fermented food/ | 663.14 M5 Microbiology of fermented food/ | 663.15 C48 Enzyme technology/ | 663.4 G8 Alcoholic malt beverages, 1969/ | 663.41 คปต อุตสาหกรรมเบียร์/ |
There are no comments on this title.