TISTR Library
ไม่มีรายการใดๆ ในกล่องรายการที่เลือกของคุณ.
ตะกร้า
รายการ
รายการของคุณ
เข้าสู่ระบบเพื่อสร้างรายการของคุณเอง
ฐานข้อมูล
หนังสือ & วารสาร
ดัชนีวารสาร
ภาษา
ภาษาไทย
English
ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
ประวัติการสืบค้น
Clear
ค้นทั้งหมด
รายงาน KM วว.
Intellectual Property
เอกสาร รายงาน FAO
รายงานการวิจัย วว.
ดัชนีวารสาร
คำสำคัญ
ชื่อเรื่อง
IP เฉพาะ วว.
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
เลขมาตรฐานสากล
บาร์โค้ด
ชุด
เลขเรียกหนังสือ
New Arrivals
รายงานการวิจัย วว.
Intellectual Property
รายงาน KM วว.
BCG/TRM
Infographic
TISTR Innovation
ฐานข้อมูลออนไลน์
Title Alphabet Search
ค้นชื่อผู้แต่ง
สืบค้นขั้นสูง
FAQ
×
ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
เข้าสู่ระบบ:
รหัสผ่าน:
กรณีที่ยังไม่มีบัญชีสมาชิก?
คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก.
Home
›
Details for:
Microbiology of the food chain - Horizantal method for the determination of Vibrio spp. /
Normal view
MARC view
ISBD view
Microbiology of the food chain - Horizantal method for the determination of Vibrio spp. /
The British Standards Institution (BSI)
ชื่อชุด:
BS EN ISO 21872-1:2017+A1:2023
1
2
3
4
5
Cancel rating
.
Average rating: 0.0 (0 votes)
Items
( 0 )
Comments ( 0 )
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.
Log in to your account
to post a comment.
พิมพ์
Add to your cart
(remove)
Send to device
Save record
BIBTEX
Dublin Core
MARCXML
MARC (non-Unicode/MARC-8)
MARC (Unicode/UTF-8)
MARC (Unicode/UTF-8, Standard)
MODS (XML)
RIS
ISBD
More searches
ค้นหาชื่อเรื่องนี้ใน:
Other Libraries (WorldCat)
Other Databases (Google Scholar)
Online Stores (Bookfinder.com)
Open Library (openlibrary.org)
×
Exporting to Dublin Core...
Simple DC-RDF
OAI-DC
SRW-DC
Share
Thailand Institute of Scientific and Technological Research
35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300
reliablecounter.com
There are no comments on this title.