อนุสิทธิบัตร : การผลิตเงาะแช่อิ่มอบแห้งน้ำเสาวรสด้วยเครื่องแช่อิ่มผลไม้แบบใช้แรงดันออสโมติก / เลขที่คำขอ : 1201003523 / วันที่ยื่นขอ : 13/07/2012

โดย: ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล
BCG: อาหาร TRM: อาหาร Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2555 ชื่อเรื่องอื่นๆ: หัวเรื่อง: ดันออสโมติก | แช่อิ่มผลไม้ | เงาะสาระสังเขป:
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300