อนุสิทธิบัตรเรื่อง:วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตใยอาหารที่ละลายน้ำจากเปลือก= สิทธิบัตรเลขที่ 1401005026 Sorada Wanlapa...[et al.] (CONFIDENTIAL)

ผู้แต่งร่วม: Ruangtem, Jansuda | Damrongchai Sithisam-ang | Suwannatap, Thitichaya | Wachirasiri, Kulraphat | Wanlapa, Sorada | จันสุดา เรืองเต็ม | กุลรภัส วชิรศิริ | โศรดา วัลภา | ดำรงชัย สิทธิสำอางค์ | ฐิติชญา สุวรรณทัพ | ณัฐศชา อินทร์ชูรัญ | Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 55-03, Sub. Proj. no. 2ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2015 รายละเอียดตัวเล่ม: 56 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: โครงการวิจัยเรื่อง:กรรมวิธีการผลิตใยอาหารละลายน้ำจากเปลือกมะม่วง
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen บาร์โค้ด
Intellectual Property
Not For Loan 2022-06-14 IP00028

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300