หลักเกณฑ์สำหรับการตรวจสอบและให้การรับรองอาหารนำเข้าและส่งออก = principles for import and export inspection and certification (CAC/GL 20-1995)

โดย: สถาบันอาหาร
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: cited 2003 รายละเอียดตัวเล่ม: 4 หน้าหัวเรื่อง: อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.nfi.or.th/foodlaw/foodlawrelation.asp?id=171
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300