การลดปริมาณและความเป็นพิษสารเคมีการเกษตรปนเปื้อนในแหล่งน้ำธรรมชาติที่เป็นผลกระทบจากการทำสวนส้มโดยชีววิธี = Biodegradation of agricultural chemicals contaminated in natural water sources from organge orchard / อัญชนา พัฒนสุพงษ์...[และคนอื่นๆ] (CONFIDENTIAL)
Contributor(s): Artjariyasripong, Suparp | Dararat, Somchai | Pattanasupong, Anchana | Sunyansanoa, Sophapan | สมชาย ดารารัตน์ | อัญชนา พัฒนสุพงษ์ | โสภาพรรณ สัญญาณเสนาะ | สุภาพ อัจฉริยศรีพงศ์ | สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
BCG: เกษตรปลอดภัย TRM: นวัตกรรมการเกษตร Language: Thai Series: Res. Proj. no. 49-08Publisher: กรุงเทพฯ : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย, 2554 Other title: การลดปริมาณและความเป็นพิษสารเคมีการเกษตรปนเปื้อนในแหล่งน้ำธรรมชาติที่เป็นผลกระทบจากการทำสวนส้มโดยชีววิธีSubject(s): Pseudomonas aeruginosa | แบคทีเรีย | แหล่งน้ำ | ชีววิธี | ยากำจัดศัตรูพืช | ส้ม | สารเคมีทางการเกษตร | สารมลพิษOnline resources: Click here to access coverNo physical items for this record
There are no comments on this title.