หลักการกำหนดและประยุกต์ใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร = principles for the establishment and application of microbiological criteria for foods / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ชื่อชุด: มกอช. 9016-2550ข้อมูลการพิมพ์: 2550 รายละเอียดตัวเล่ม: 13 หน้าหัวเรื่อง: จุลชีววิทยา -- มาตรฐาน | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: จาก http://www.acfs.go.th. 9 กรกฎาคม 2550ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้
There are no comments on this title.