หลักการกำหนดและประยุกต์ใช้เกณฑ์ทางจุลชีววิทยาสำหรับอาหาร = principles for the establishment and application of microbiological criteria for foods / สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

โดย: สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ
ชื่อชุด: มกอช. 9016-2550ข้อมูลการพิมพ์: 2550 รายละเอียดตัวเล่ม: 13 หน้าหัวเรื่อง: จุลชีววิทยา -- มาตรฐาน | อาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: จาก http://www.acfs.go.th. 9 กรกฎาคม 2550
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300