หลักเกณฑ์การจัดระบบการวิเคราะห์อันตรายควบคุมจุดวิกฤตในโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ประมง /cสถาบันวิจัยการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง กรมประมง

โดย: สถาบันวิจัยการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง
Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: 4 หน้า หัวเรื่อง: ผลิตภัณฑ์ประมงสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: http://www.nicaonline.com/foodsafety16.html
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ไม่มีรายการทางกายภาพสำหรับระเบียนนี้

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300