ไฮโดรคอลลอยด์ สารให้ความหนืด ไขมันต่ำ หนุนอุตสาหกรรมอาหารสุขภาพ ถูกใช้ผู้บริโภค / เจษฎ์นภา เตชวิภารัตน์

By: เจษฎ์นภา เตชวิภารัตน์
Material type: ArticleArticleLanguage: Thai Subject(s): Hydrocolloids | สารให้ความหนืด | สารไฮโดรคอลลอยด์ | อุตสาหกรรมอาหารOnline resources: Click here to access online In: ประชาคมวิจัย ปีที่ 13, ฉบับที่ 74 (กรกฎาคม-สิงหาคม 2550), หน้า 70-71
    Average rating: 0.0 (0 votes)
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300